Bạn có biết... luôn có những cơ hội đầu tư chắc thắng từ bên trong và lợi nhuận luôn luôn là 20%/năm...

Tham dự nhóm kín đầu tư từ bên trong và cập nhật những cơ hội đầu tư bên trong cùng Trịnh Văn Mạnh.

Chào bạn Tôi là Trịnh Văn Mạnh và nếu bạn đang ở web này thì đây là một thông tin quý giá đối với bạn. Từ năm 2017 tới nay tôi gặp quá nhiều cơ hội đầu tư tốt và không đủ tiềm lực tài chính lẫn nhân sự để triển khai. Trong khi đó ngoài kia rất nhiều người đi tìm kiếm các cơ hội đầu tư và gặp rất nhiều rủi ro và không đạt được lợi nhuận như mong muốn. Chính vì vậy tôi lập ra nhóm này với mục đích:

  • Chia sẻ thông tin thị trường mà tôi biết.
  • Chia sẽ những cơ hội đầu tư: nội đô Hà Nội, ven đô Hà Nội ( lợi nhuận thường là 20%/năm) 
  • Lập hội cùng đầu tư chung.
Nếu bạn thấy bạn phù hợp với một vài tiêu chí dưới đây :

  • Muốn đầu tư bất động sản.
  • Có tài chính trên 1 tỷ nhà rỗi
  • Có công việc kinh doanh cho dòng tiền trên 300 triệu/năm
  • Quan tâm đến bất động sản nội đô Hà Nội và ven đô.
  • Hài lòng với lợi nhuận trung bình 20%-30%/năm.

Nếu bạn thực sự đủ điều kiện dưới đây hãy đăng ký để có thể nghe những cơ hội đầu tư này. Và để chắc chắn là bạn sẽ tham dự và trân trọng những thông tin quý giá mà tôi cùng đội ngũ Trumda có được, bạn cần đóng 1 khoản phí nhỏ để tham dự nhóm kín này và nghe tôi chia sẻ về cơ hội đầu tư bên trong lợi nhuận trên 20%/năm. Sau buổi chia sẻ này chúng ta có thể cùng nhau đi thực địa và khảo sát thực tế. 

Đây là những gì bạn nhận được khi tham dự nhóm này

Tham dự 1 năm cộng đồng đầu tư bên trong.

Nhận 5-7 cơ hội đầu tư bên trong lợi nhuận cao.

LIVE hỏi đáp trực tiếp cùng Trịnh Văn Mạnh về đầu tư bất động sản.

LIVE chia sẻ cơ hội đầu tư bên trong.

Báo cáo thị trường bất động sản mới nhất hàng quý.

Tham dự nhóm ngay để thay đổi cách bạn đầu tư bất động sản mãi mãi.

Hãy chuyển khoản 200k cho Mạnh để tham dự nhóm này.

Thông tin chuyển khoản: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội

Chủ TK: Trịnh Văn Mạnh

Số TK: 0491000033288

Số tiền: 200.000 VNĐ

Nội dung: Họ Và tên - Số Điện Thoại- CHDT

Sau khi chuyển khoản xong chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn vào nhóm trên Facebook. ZALO. Mạnh sẽ nói chuyện với bạn trực tuyến qua đây. Hẹn gặp lại bạn trong nhóm kín này để chia sẻ những cơ hội đầu tư bên trong.


Trong nhóm này bạn sẽ khám phá

Cơ hội trở thành nhà đầu tư bên trong

Biết trước những dự án, thị trường sắp nổi để đầu tư. Bạn sẽ luôn có những thông tin mới nhất về thị trường đầu tư do chúng tôi tổng hợp và cung cấp.

Thông tin thị trường NGÁCH bất chấp nền kinh tế

Rất nhiều NGÁCH tromg đầu tư bất động sản mà bạn chưa bao giờ biết đến được chia sẻ trong nhóm, bạn sẽ ngỡ ngàng vì hiệu quả mang lại của nó.

Đầu tư với các dự án nội bộ.

Thực tế, những nhà đầu tư bất động sản thực sự thành công là do đầu tư nội bộ cùng các chủ đầu tư lớn khác. Bạn có cơ hội để bước chân vào thế giới đó.

 Gặp Trịnh Văn Mạnh

Trịnh Văn Mạnh hiện đang là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Đồng thời anh cũng là người giảng dạy chia sẻ cho rất nhiều nhà đầu tư bất động sản khác giống-như-anh cách để chiến thắng trong cuộc chơi bất động sản như thế nào. Các video về đầu tư bất động sản trên youtube của anh đã có hơn 151.761 lượt xem. Anh cũng tạo ra rất nhiều các ebook, sách, chương trình đào tạo, coaching về bất động sản. Số lượng nhà đầu tư đăng ký tải ebook lên trên 11,621 lượt. Số học viên tham dự các khóa đào tạo online và coaching là trên 1,044 người. Anh cũng được biết đến là người tìm ra CÔNG THỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THEO THỊ TRƯỜNG NGÁCH.

Mong muốn của anh là giúp cho các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là những người làm kinh doanh đi đầu tư bất động sản giống-như-anh, giống-như-bố-mẹ-anh có thể TỰ MÌNH LÀM CHỦ các khoản đầu tư của mình, hàng đêm không còn phải lo ngay ngáy về tài sản của mình lỗ hay lãi. Anh muốn giúp mọi người đầu tư bất động sản bằng con số, logic dựa trên tính toán giá trị thật của bất động sản, không còn bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, không bị môi giới qua mặt. Từng bước theo những hướng dẫn của anh, BẠN sẽ trở thành Trùm Bất Động Sản Ngách.

Những người khác nói gì về Trịnh Văn Mạnh?

Thông tin liên hệ

website: www.trumda.com
Địa Chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Việt Á, số 9 đường Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0945.349.688

Email: [email protected]

Copyright 2014 (c) All Rights Reserved
Privacy Policy - Disclaimer - Terms of Service

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.