QUAN TRỌNG: Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Theo Thông Tin Nội Bộ 

Làm Thế Nào Để Có Được Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Đảm Bảo Lợi Nhuận Trên 20%/năm & Có Tài Sản Đảm Bảo

Tham Dự Nhóm Kín Đầu Tư Theo Tin Nội Bộ & Kiếm Lợi Nhuận Trên 20%/năm

Nếu bạn đang có số vốn từ 500 triệu - 100 tỷ đồng và bạn muốn cùng đầu tư bất động sản ở Hà Nội, ven đô Hà Nội thì đây là nơi dành cho bạn.

Nếu bạn đang muốn nâng cao tài sản của gia đình mình lên, đây cũng là nơi dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức thực tế và nghiêm túc, không phải một cách nhảm nhí để làm giàu bất chính thì hãy đọc hết những gì tôi chia sẻ ở đây.

Bạn thấy đó, tôi đã làm bất động sản gần 10 năm qua và trong những năm trở lại đây có rất nhiều cơ hội đầu tư an toàn, lợi nhuận kép 20%/năm đến với tôi, và thật lãng phí nếu tôi không đầu tư mà để mất cơ hội như thế. Chính vì vậy tôi muốn lập một nhóm các nhà đầu tư để cùng họ đầu tư vào những cơ hội này. Trong nhóm TrumDa Invest, Tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất.( Lợi nhuận ít nhất là 20%/năm)

TrumDa Invest là một câu lạc bộ đầu tư bất động sản, ở đó, bạn sẽ nhận được:

Đây là những gì bạn nhận được khi tham dự TrumDa Invest

Một năm tham dự nhóm đầu tư theo tin nội bộ

Nhận 5-7 cơ hội đầu tư bên trong lợi nhuận cao.

LIVE hỏi đáp trực tiếp cùng Trịnh Văn Mạnh về đầu tư bất động sản.

LIVE chia sẻ cơ hội đầu tư bên trong.

Báo cáo thị trường bất động sản mới nhất hàng quý.

Tham dự nhóm ngay để thay đổi cách bạn đầu tư bất động sản mãi mãi.

Hãy chuyển khoản 500.000đ cho Mạnh để tham dự nhóm này.

Thông tin chuyển khoản: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội

Chủ TK: Trịnh Văn Mạnh

Số TK: 0491000033288

Số tiền: 500.000 VNĐ

Nội dung: Họ Và tên - Số Điện Thoại- CHDT

Sau khi chuyển khoản xong chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn vào nhóm trên Facebook. ZALO. Mạnh sẽ nói chuyện với bạn trực tuyến qua đây. Hẹn gặp lại bạn trong nhóm kín này để chia sẻ những cơ hội đầu tư bên trong. 

Ngay lúc này, tôi biết chắc rằng bạn đang cực kỳ hoài nghi.

Thậm chí có thể bạn đang tự nhủ mình lại gặp một thằng chém gió lừa đảo. Nhưng tôi hứa với bạn một lời hứa nhỏ, nếu bạn tham gia đầu tư cùng tôi và các nhà đầu tư khác trong nhóm:

Bạn Sẽ Nhận Được Lợi Nhuận Trên 20%/năm, Đều Đặn Hàng Năm. Vô Cùng An Toàn Với Khoản Đầu Tư Của Bạn.

Một khi bạn có trong nhóm, bạn sẽ biết cách làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền từ một số vốn nhỏ như tôi đã làm trong lĩnh vực bất động sản. Tôi hy vọng bạn sẽ tin tưởng vào lời hứa của tôi. Nếu bạn tin hãy đăng ký vào nhóm ngay bây giờ.

Trong nhóm này bạn sẽ khám phá

Cơ hội trở thành nhà đầu tư bên trong

Biết trước những dự án, thị trường sắp nổi để đầu tư. Bạn sẽ luôn có những thông tin mới nhất về thị trường đầu tư do chúng tôi tổng hợp và cung cấp.

Thông tin thị trường NGÁCH bất chấp nền kinh tế

Rất nhiều NGÁCH tromg đầu tư bất động sản mà bạn chưa bao giờ biết đến được chia sẻ trong nhóm, bạn sẽ ngỡ ngàng vì hiệu quả mang lại của nó.

Đầu tư với các dự án nội bộ.

Thực tế, những nhà đầu tư bất động sản thực sự thành công là do đầu tư nội bộ cùng các chủ đầu tư lớn khác. Bạn có cơ hội để bước chân vào thế giới đó.

Trịnh Văn Mạnh là ai?

Tôi hiện đang là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Đồng thời tôi cũng là người giảng dạy chia sẻ cho rất nhiều nhà đầu tư bất động sản khác giống-như-tôi cách để chiến thắng trong cuộc chơi bất động sản như thế nào. Các video về đầu tư bất động sản trên youtube của tôi đã có hơn 2.055.468 lượt xem và 25.754 người đăng ký theo dõi kênh. Tôi cũng tạo ra rất nhiều các ebook, sách, chương trình đào tạo, coaching về bất động sản. Số lượng nhà đầu tư đăng ký tải ebook lên trên 11,621 lượt. Số học viên tham dự các khóa đào tạo online và coaching là trên 1,044 người. Tôi cũng được biết đến là người tìm ra CÔNG THỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THEO THỊ TRƯỜNG NGÁCH.

Mong muốn của tôi là giúp cho các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là những người làm kinh doanh đi đầu tư bất động sản có thể TỰ MÌNH LÀM CHỦ các khoản đầu tư của mình, hàng đêm không còn phải lo lắng về tài sản của mình lỗ hay lãi. Tôi muốn giúp mọi người đầu tư bất động sản bằng con số, logic dựa trên tính toán giá trị thật của bất động sản, không còn bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, không bị môi giới qua mặt. Từng bước theo những hướng dẫn của tôi, BẠN sẽ trở thành Trùm Bất Động Sản Ngách.
 
Hiện tại tôi đang là :
Phó chủ tịch Công ty chuyên về BĐS Nội Đô: Doanh thu khoảng 200 tỷ/ năm.
Phó chủ tịch Công ty chuyên về BĐS Ven Đô: Doanh thu khoảng 300 tỷ / năm.
Phó Tổng Giám Đốc công ty Ven Đô có Dự án 60ha, 500 căn biệt thự.
 
( *Vì lý do cá nhân tôi không tiện nói tên công ty của tôi, nếu có duyên gặp mặt tôi sẽ kể cho bạn nghe về các công ty này)

Những người khác nói gì về Trịnh Văn Mạnh?

Thông Tin Liên Hệ

Website: www.trumda.com
Địa Chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Việt Á, số 9 đường Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0945.349.688

Email: [email protected]

Chính Sách bảo Mật   I  Điều Khoản Sử Dụng   I   Chính Sách Thanh Toán

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.


Copyright 2016 (c) All Rights Reserved


Chúng Tôi tin vào các chương trình đào tạo, chia sẻ kiến thức từ người đi trước cho người đi sau sẽ đẩy nhanh sự thành công của bất kỳ cá nhân nào. Bởi chính chúng tôi đã phát triển vược bậc nhờ học hỏi những kiến thức của người đi trước. Tuy vậy, kiến thức đầu tư, làm giàu…bản thân nó không thần thánh, không phải là một phép màu. Kiến thức này cần có thời gian thực hành và kiểm nghiệm để đạt kết quả. Nó không thể ngay lập tức giúp bạn trở lên giàu có, hạnh phúc nhưng nó sẽ giúp bạn biết cách làm giàu bền vững trong tương lai. Và chúng tôi tin rằng, sự giàu có hay kết quả tốt đẹp mà bất cứ ai nhận được là kết quả của một quá trình lao động, làm việc. Tất cả phụ thuộc vào bạn, chúng tôi chỉ có thể chia sẻ lại những gì mình đã và đang làm và đảm bảo bạn nhận được đầy đủ kiến thức nhất có thể.

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.