fbpx

bạn Bí Mật đầu tư bất động sản ngách!

Công thức đầu tư bất động sản của những gia đình trăm tỷ...và bạn cũng có thể làm như thế!"Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Ngách là tấm bản đồ để bạn tìm được con đường đầu tư bất động sản phù hợp với riêng mình. Thông qua những câu chuyện của những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi nhưng hết sức "kín tiếng" tại Việt Nam mà Mạnh chia sẻ trong Khóa Học này, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên thích thú khi biết bí mật đầu tư bất động sản thành công thực sự là gì...Và nó khác xa những gì bạn nghĩ."

 • "Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản Ngách là tấm bản đồ để bạn tìm được con đường đầu tư bất động sản phù hợp với riêng mình.
 • Thông qua những câu chuyện của những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi nhưng hết sức "kín tiếng" tại Việt Nam mà Mạnh chia sẻ trong Khóa Học này
 • Bạn không muốn bị mất nhiều tiền cho những sai lầm không đáng có?
 • Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên thích thú khi biết bí mật đầu tư bất động sản thành công thực sự là gì...Và nó khác xa những gì bạn nghĩ."

Bí Mật Bất Động Sản Này Sẽ Giúp Bạn

Có Tư Duy Để Làm Chủ Các Khoản Đầu Tư Bất Động Sản Ngách Mà Không Cần Phải Đi Học Ở Bất Cứ Đâu Khác.

Biểu Mẫu Và Kịch Bản Có Sẵn Cùng Với Lộ Trình Học Rõ Ràng Sẽ Cho Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Và Đạt Được Kết Quả Vượt Trội

Tìm Ra Được 3-5 Ngách Để Nghiên Cứu Triển Khai Đầu Tư.... Giúp Bạn Phân Bổ Và Tối Ưu Tài Sản Của Bạn.

From: Trịnh Văn Mạnh

Founder TrumDa 

Chuyên gia Bất Động Sản Ngách!

Bạn thân mến, Như bạn có thể thấy tôi đính kèm ở trên website này tờ tiền 1$. Bạn sẽ tự hỏi tôi muốn nói gì với bạn, đúng không? Đây là điều tôi muốn nói đến: 1$ là số tiền nhỏ. Đúng vậy, nó là một số tiền rất nhỏ. Nếu bạn nghĩ nó là một khoản tiền lớn, bạn nên dừng lại ở đây và tắt website này đi.

Gửi xe? Mua kẹo mút? Một bịch dầu gội? Một cốc trà đá vỉa hè? Thực sự, rất khó để tôi có thể kể thêm. NHƯNG... Nếu bạn đang làm kinh doanh, tôi có một đề nghị khiến cho...

1$ Giúp Cho Bạn Biết Bí Mật Đầu Tư Bất Động Sản Ngách Của Những Gia Đình 100 Tỷ Tại Việt Nam!

Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị này, nó sẽ lấy của bạn ít hơn $1 mỗi ngày. Đúng vậy.... Tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao chỉ với duy nhất $1 mỗi ngày cũng có thể giúp công việc đầu tư của bạn phát triển vượt bậc trong một vài phút tới, nhưng trước hết, hãy nói về việc, tôi sẽ trả cho bạn những gì khi bạn đưa cho tôi số tiền đó. OK?

Đây Là Tin Tốt...

Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị này, nó sẽ lấy của bạn ít hơn $1 mỗi ngày. Đúng vậy.... Ít Hơn. Mỗi Ngày! Tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao chỉ với duy nhất $1 mỗi ngày cũng có thể giúp công việc đầu tư của bạn phát triển vượt bậc trong một vài phút tới, nhưng trước hết, hãy nói về việc, tôi sẽ trả cho bạn những gì khi bạn đưa cho tôi số tiền đó. OK?

Để đổi lấy khoản đầu tư nhỏ của bạn, tôi sẽ tặng cho bạn món quà tuyệt vời nhất của tôi trị giá $1458 mà tôi chưa bao giờ tặng cho bất cứ nhà đầu tư hay chuyên gia nào khác.

1$ (23.000 vnđ) đổi lấy $1458! Đó là tin tốt. Nhưng $1458 gồm những gì? Đó là chìa khoá để bạn mở cửa "căn hầm bí mật" của tôi... nó là kho báu cho việc tạo ra hệ thống bất động sản ngách và là đường tắt để phát triển bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn đầu tư bất động sản.

Tôi sẽ để bạn sở hữu chúng... ... TẤT CẢ CHÚNG... ... chỉ với 1$ mỗi ngày. Tôi sẽ nói cho bạn chính xác căn hầm bí mật của tôi có những gì trong một lát nữa, nhưng trước hết, tôi có câu hỏi dành cho bạn...

Có Phải Bạn Đang Kinh Doanh Bất Động Sản Theo Kiểu "Tùy Cơ Ứng Biến" Mà Không Có Khuôn Mẫu Nào Cả?

"Kinh doanh đối phó?"

Triển khai đầu tư bất động sản theo kiểu "hy vọng và cầu nguyện"? Hay bạn đã có một kế hoạch phát triển khoản đầu tư bất động sản của mình rất rõ ràng? Nếu bạn đang đầu tư theo kiểu "tuỳ cơ ứng biến", đừng cảm thấy tồi tệ... không chỉ có mình bạn đâu. 

Khi mới bắt đầu kinh doanh, đầu tư bất động sản, tôi cũng như vậy. Và đôi lúc điều đó hiệu quả. Nhưng hầu hết thì không. Vì vậy, tôi đã quyết định làm một việc mà hầu hết những người kinh doanh và đầu tư bất động sản khác chỉ dám mơ tới nó...

Hệ Thống Hóa Và Đóng Gói Toàn Bộ Các Bước Thực Hiện Bất Động Sản Ngách...

Tôi tập hợp toàn bộ team Bất Động Sản Ngách của mình và cho họ 120 ngày để hệ thống hoá lại toàn bộ công việc mà họ làm hàng ngày (team đầu tư bất động sản  của tôi có rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ). Ví dụ:

 • Chúng tôi tạo ra hướng dẫn từng bước, từng bước để triển khai bất động sản NGÁCH hiệu quả (Bạn có thể sẽ bị shock khi nhìn thấy nó, vì nó quá đơn giản)
 • Chúng tôi tạo ra 3 bước đơn giản để bắt đầu làm chủ việc đầu tư bất động sản...
 • Chúng tôi tạo ra Hệ thống học online để nhanh chóng giúp bạn gia tăng nhanh kiến thức đầu tư bất động sản.
 • Chúng tôi tạo ra những hướng dẫn giúp bạn làm chủ các khoản đầu tư bất động sản của mình.
 • Chúng tôi cũng tạo ra các checklist về đầu tư, mua bán bất động sản, giúp bạn kiểm soát được các khoản đầu tư của bạn, tránh những sai lầm không đáng có.

... đó mới chỉ số ít.

Thực tế, chúng tôi có đến hơn 20 hướng dẫn từng bước trong tất cả khía cạnh của bất động sản mà có thể áp dụng được cho bất cứ nhà đầu tư nào. Nhưng, vì muốn đảm bảo thành công, tôi đưa tất cả chúng vào một hệ thống kiểm định chất lượng... 

Chúng tôi đưa những hướng dẫn đầu tư bất động sản từng bước đó vào công việc đầu tư và chia sẻ nó cho bạn bè của mình, thậm chí phần lớn trong số họ là người mới bắt đầu đầu tư. Mục tiêu rất đơn giản...

Chúng Tôi Muốn Kiểm Chứng Xem Bất Động Sản Ngách Có Hiệu Quả Ngay Cả Với Những Người Chưa Có Kinh Nghiệm Hay Không?

Lần thử nghiệm đầu tiên không như kỳ vọng...

Thực tế, 2017-2018 chúng tôi đã thất bại, mặc dù công thức ngách có kết quả tốt hơn những gì mà họ đã đầu tư trước kia. Khi sử dụng công thức ngách chúng tôi chia sẻ cho họ, có nhiều câu hỏi thắc mắc, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm, điều đó khiến chúng tôi phải ngồi lại và điều chỉnh sao cho dễ hiểu và hiệu quả nhất. Đó là những gì chúng tôi làm. Sau đó, chúng tôi lại đưa công thức ngách đã được nâng cấp và thử thêm một lần nữa, và lần này…

Ngay Cả Những Nhà Đầu Tư Chưa Có Kinh Nghiệm Cũng Bắt Đầu Tự Làm Chủ Khoản Đầu Tư Và Chỉ Trong 2 Tháng Họ Đã Chọn Được 1-2 Ngách Để Bắt Đầu Công Việc Đầu Tư Của Mình...

Nhưng để đảm bảo rằng nó hiệu quả cho cả những lĩnh vực Đầu Tư kinh doanh Bất Động Sản, tôi lại mang công thức NGÁCH đó triển khai trong các lĩnh vực như:

 • Ngách thuê và cho thuê
 • Đầu tư bất động sản dự án
 • Đầu tư bất động sản Phân Lô
 • Đầu Tư Bất động sản Chung Cư

Hầu Hết Những Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Đều Thành Công Với Chiến Lược Bất Động Sản Này!

Và bây giờ, chúng tôi có được thứ mà hầu hết những nhà đầu tư khác vẫn luôn mơ ước có được...

 • Chúng tôi có hệ thống
 • Chúng tôi có bài tập thực hành, kiểm tra
 • Chúng tôi có quy trình đầu tư...
 • Chúng tôi có công thức để lựa chọn NGÁCH...

Hay nói cách khác, chúng tôi có hệ thống đào tạo và tài liệu đầu tư bất động sản Online hiệu quả và có thể nhân bản nhanh chóng được cho gần như tất cả những lĩnh vực khác nhau. Hệ thống bất động sản mà chúng tôi xây dựng không chỉ cho phép chúng tôi và khách hàng của mình tạo ra nhiều doanh thu hơn, mà nó giúp cho biên độ lợi nhuận của chúng tôi lớn hơn. Trong thực tế, tôi luôn muốn giữ cho riêng mình hệ thống này và chỉ hướng dẫn những khách hàng sẵn sàng trả cho chúng tôi ít nhất $15.000.

Tại sao tôi muốn giấu kín nó? 

Bởi vì...

Hệ Thống Đào Tạo & Tài Liệu Bất Động Sản Này Là Lợi Thế Cạnh Tranh Cho Bất Cứ Ai Sở Hữu Nó

Chính vì vậy, hệ thống này gần như được giấu kín. Trừ khi bạn làm việc thân thiết với tôi hoặc bạn là những khách hàng trả cho chúng tôi 15.000 USD, bạn mới được thấy chúng.

Nhưng gần đây chúng tôi họp lại và có một quyết định táo bạo (Nhiều người gọi nó là ĐIÊN RỒ vì chẳng ai lại chia sẻ lợi thế cạnh tranh của mình cả). Đó là chúng tôi sẽ lấy tất cả hệ thống bí mật của mình, những hướng dẫn, báo cáo, checklist.... .... TẤT CẢ MỌI THỨ.... ... và chia sẻ rộng rãi với những người là cá nhân kinh doanh và Đầu tư bất động sản, những người mới bắt đầu hay những chuyên gia bất động sản. Chúng tôi đóng gói mọi thứ lại sao cho đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể sử dụng, và gọi nó là..

Khóa Học Bí Mật Bất Động Sản Ngách

Đây là hệ thống giúp công việc đầu tư triển nhanh chóng dựa vào Đầu tư bất động sản ngách . Ở đây bạn có được hướng dẫn gần như mọi thứ để bạn có thể triển khai bất cứ ý tưởng bất động sản nào của mình. Trong bộ tài liệu "Bí Mật Chiến Lược Bất Động Sản" này chứa  khóa học online giúp bạn nhanh chóng thành thạo và có thể làm được và có được chiến lược NGÁCH ngay sau khi học. Nó tập hợp toàn bộ hướng dẫn chi tiết, chuyên sâu, thực chiến, biểu mẫu có sẵn cho bạn...

Với hệ thống này, mục tiêu của tôi đó là giúp bạn thực sự thành thạo Hệ thống đầu tư bất động sản... Cụ thể hơn, trong bộ "Bí Mật Đầu Tư Bất Động Sản" bạn sẽ nhận được...

 • Chiến lược NGÁCH - chiến lược đầu tư luôn hiệu quả dù thị trường có đi lên hay đi xuống, trải nghiệm cảm giác an tâm khi đầu tư bất động sản...
 • Làm thế nào để xây dựng được kế hoạch đầu tư phù hợp với bạn. 
 • Làm thế nào để giải phóng bản thân, tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng với chiến lược NGÁCH TỰ DO.
 • 3 Bước đơn giản để bạn bắt đầu bước chân vào đầu tư bất động sản và tìm ra NGÁCH của mình.
 • Từng bước thực hiện kế hoạch NGÁCH để tăng tốc tài sản của bạn với NGÁCH TĂNG TRƯỞNG.
 • Công thức để có 100 tỷ từ đầu tư bất động sản với NGÁCH GIÀU NGẦM. Và cách để bạn áp dụng với xuất phát điểm hiện tại. Nó cực kỳ đơn giản đến mức có thể bắt đầu ngay lập tức.
 • Làm thế nào để kiểm soát khoản đầu tư của bạn. Và ra quyết định đầu tư bằng con số, kế hoạch, giúp bạn không bị mất tiền.
 • 2 Nền tảng để làm chủ các khoản đầu tư bất động sản. Đây là 2 nền tảng giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ nhà đầu tư nào. Bạn có thể ứng dụng vào các lĩnh vực khác của mình sao cho hiệu quả nhất.
 • Và còn rất, rất nhiều hướng dẫn chiến thuật và triển khai từng bước chi tiết khác... Nếu tôi viết hết ở đây chắc sẽ mất cả khoảng 10 trang giấy.

Hơn nữa, để việc học tập của bạn đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi cũng tạo ra một checklist và tấm bản đồ chỉ đường giúp bạn biết chính xác học điều gì trước, điều gì sau để đạt được kết quả. Tấm bản đồ này chính là chiến lược giúp việc đầu tư của bạn thực sự phát triển...

Nếu Tất Cả Khóa Học Trên Giúp Bạn...

 • Xây dựng kế hoạch Đầu Tư Bất Động Sản sẽ mang lại lợi nhuận thực sự cho bạn. Nghĩa là bạn bỏ ra một đồng, bạn sẽ thu về được gấp 2 lần, liệu nó có đáng giá?
 • Xây dựng một tiêu chuẩn đầu tư chính xác hiệu quả... Nghĩa là bạn sẽ có những tiêu chuẩn đầu tư cho riêng mình và có thể đi đầu tư cùng một đội nhóm để triển khai những vụ đầu tư lớn hơn, liệu nó có đáng giá?
 • Cho bạn khả năng làm chủ các khoản Đầu Tư bất động sản mà bạn đang sở hữu, tăng lợi nhuận, thậm chí nếu bạn không có một đội nhóm, liệu nó có đáng giá?

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng nó đáng giá $1000, thậm chí với $1000 bạn vẫn đang rất hời... Nhưng thực sự, tôi không muốn bạn phải trả mức giá $1000. Tôi muốn bạn thực sự thành công với nó, và đó là lý do vì sao, bạn cũng sẽ nhận được những quà tặng sau...

Quà Tặng Đặc Biệt Khi Sở Hữu Trọn Bộ Khóa Học Bí Mật Bất Động Sản Ngách...

01

Quà Tặng (Trị giá: $97)

Bộ luật liên quan dành riêng cho đầu tư bất động sản. Đây là nền tảng kiến thức để giúp bạn bảo vệ các khoản đầu tư của mình. Thực chất bạn chỉ cần nắm được một phần nhỏ trong bộ luật này cũng giúp bạn gấp đôi lợi nhuận đầu tư. Hãy áp dụng những gì học được trong phần này để có nhiều bất động sản hơn.

02

Quà Tặng (Trị giá: $197)

Bộ mẫu hợp đồng: Cho Thuê, Mua, Bán nhà...Năm 2014, tôi là người chi nhiều tiền nhất trong công ty để thuê các luật sư tư vấn và soạn thảo hợp đồng. Một trong số các bộ hợp đồng đó sau này đã giúp tôi hạn chế được rất nhiều rủi ro khi mua bán nhà. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để áp dụng cho việc đầu tư của mình.

03

Quà Tặng (Trị giá: $297)

Nhiều nhà đầu tư không thể tìm cho mình một vụ đầu tư thì đây là kho ý tưởng dành cho bạn. Danh sách các ý tưởng đầu tư đã được lập sẵn, bạn chỉ đơn giản đọc và tìm ra cho mình một ý tưởng mà bạn thấy phù hợp nhất với mình để tìm hểu và đầu tư. Đây là kho ý tưởng dành cho bạn nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu.

04

Quà Tặng (Trị giá: $397)

Hầu hết những nhà đầu tư không thể có đủ tiền để đầu tư thua lỗ và rồi rút ra bài học, hoặc không thể quen được nhiều người để nghe về thành công của họ trong đầu tư. Với Bộ tuyển tập những câu chuyện đầu tư ĐƯỢC VÀ MẤT trong thị trường bất động sản sẽ giúp bạn có những bài học cho riêng mình ngay tại nhà chỉ bằng việc đọc cuốn Ebook nhỏ này.. Đây là cuốn ebook mà xứng đáng để bạn dành nhiều thời gian đọc và chiêm nghiệm.

Và có thể bạn đang tự hỏi, với tất cả những gì bạn nhận được ngày hôm nay, tổng trị giá lên đến $1458 (tức là gần 33.534.000 VNĐ), bạn sẽ phải đầu tư bao nhiêu để có nó?

Như tôi đã nói ngay từ đầu, khoản đầu tư của bạn sẽ ít hơn 1$ mỗi ngày... Cụ thể là, bình thường, chúng tôi bán trọn vẹn bộ tài liệu này với giá 10.850.000 VNĐ mà không có bất cứ quà tặng nào kèm theo.

Nhưng bởi vì chúng tôi muốn giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, và tôi thấy rằng, nếu mỗi ngày bạn có thể tiết kiệm 1$ thì bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có với Đầu tư bất động sản. Vì vậy, chúng tôi quyết định ưu đãi giới hạn chỉ cho 100 người với giá 10.850.000 VNĐ chỉ còn 230.000 VNĐ và nhận toàn bộ quà tặng kèm theo. Nghĩa là khoản đầu tư của bạn ít hơn 1$ mỗi ngày, trong một năm. Với ưu đãi rất đặc biệt này, nếu bạn nghĩ nó là khoản đầu tư lớn, tôi nghĩ rằng bạn rất khó có thể thành công với kinh doanh đầu tư bất động sản, bạn có thể dừng website này lại ngay bây giờ và không cần tiếp tục. Bây giờ, hãy để tôi tổng kết lại toàn bộ những gì bạn nhận được và hướng dẫn bạn đặt mua sản phẩm...


Đây Là Những Gì Bạn Nhận Được

 • Khoá Học Online Bí Mật Đầu Tư Bất Động Sản Ngách ........ Trị giá: $470
 • Bộ Luật Về Bất Động Sản .................................... Trị giá: $97
 • Bộ Hợp Đồng Mẫu : Cho Thuê, Mua , Bán ............................. Trị giá: $197
 • Kho Ý Tưởng Đầu Tư Bất Động Sản  ...................................... Trị giá: $297
 • Q Tặng  Sách 5 Bí Mật Đầu Tư Bất Động Sản Ở Việt Nam Trị giá: $27
 • Q Tặng Sách Bài Tập CLBĐS Trị giá: $37
 • Q Tặng #4 Miễn Phí Ship Toàn Bộ Quà Tặng

Tổng Trị Giá: $1.522

Giá Bình Thường:12.850.000VNĐ

ưu Đãi Hôm Nay: 47$ ~ 1.100.000 VNĐ 

Khóa Học Đào Tạo Online Bí Mật Đầu Tư Bất Động Sản Ngách

Trịnh Văn Mạnh hiện đang là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Đồng thời anh cũng là người giảng dạy chia sẻ cho rất nhiều nhà đầu tư bất động sản khác giống-như-anh cách để chiến thắng trong cuộc chơi bất động sản như thế nào. Các video về đầu tư bất động sản trên youtube của anh đã có hơn 1.567.794 lượt xem.

Anh cũng tạo ra rất nhiều các ebook, sách, chương trình đào tạo, coaching về bất động sản. Số lượng nhà đầu tư đăng ký tải ebook lên trên 11,621 lượt. Số học viên tham dự các khóa đào tạo online và coaching là trên 1,044 người. Anh cũng được biết đến là người tìm ra CÔNG THỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THEO THỊ TRƯỜNG NGÁCH.

Mong muốn của anh là giúp cho những nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là những người làm kinh doanh đi đầu tư bất động sản giống-như-anh, giống-như-bố-mẹ-anh có thể TỰ MÌNH LÀM CHỦ các khoản đầu tư của mình, hàng đêm không còn phải lo ngay ngáy về tài sản của mình lỗ hay lãi. 

Anh muốn giúp mọi người đầu tư bất động sản bằng con số, logic dựa trên tính toán giá trị thật của bất động sản, không còn bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, không bị môi giới qua mặt. Từng bước theo những hướng dẫn của anh, BẠN sẽ trở thành Trùm Bất Động Sản Ngách.

Tôi Đã Giúp Được Rất Nhiều Người Và Tôi Có Thể Giúp Bạn Đạt Được Kết Quả

Cảm ơn đặc biệt sâu sắc đến anh Mạnh đã luôn hỗ trợ , tư vấn và theo sát em để em có được 2 vụ đầu tư thành công sau 3 tháng thu về hơn 200 triệu” Ngô Văn Thông - Nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

“Mình đã nghiêm túc hơn trong đầu tư bất động sản. Mình sẽ làm doanh nghiệp của mình song song với đầu tư bất động sản” Nguyễn Thoa - Nhà đầu tư bất động sản cá nhân

“Trước đây mình hay đầu tư bất động sản theo cảm xúc. Mạnh đã giúp mình lên mục tiêu , con số và theo những tư vấn của Mạnh, mình và nhóm của mình đầu tư đa phần đều thắng hết.

 • Địa Chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Việt Á, số 9 đường Duy Tân,  P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0945349688
 • Email: [email protected]

CHỦ ĐỀ BLOG

 • Chiến Lược Bất Động Sản Ngách
 • Tài Chính Chiến Lược Bất Động Sản Ngách
 • Sách Chiến Lược Bất Động Sản Ngách